Trẻ em bảng đèn Led phòng ngủ bảng đèn
5
550.000đ
300.000đ
45.5% giảm giá

Trẻ em bảng đèn Led phòng ngủ bảng đèn

5
550.000đ
300.000đ
45.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
eB6TPwKj29
khong nhan hieu
ha noi
Mô tả sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Nhiều sản phẩm
Phòng trưng bày
VR
Tùy biến và thiết kế
Hồ Sơ công ty
Đánh giá mua
Đóng gói
Q & Q
Q1. Bạn là một nhà máy hoặc một công ty thương mại? Chúng tôi là một công ty thương hiệu chuyên về các sản phẩm chiếu sáng, chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi.
Q2.Nhà máy của bạn ở đâu? Làm thế nào để tôi đến đó? Nhà máy của chúng tôi được đặt tại đường lihua, thị trấn henglan, Thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông. Chúng tôi sẽ gặp anh ở nhà ga. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng trong và ngoài nước đến thăm chúng tôi.
Q3.Làm thế nào về chất lượng sản phẩm của bạn? Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ. Sản phẩm sẽ được kiểm tra và giữ ánh sáng để kiểm tra độ tin cậy chất lượng của nó. Từ nguyên liệu thô đến bán lắp ráp đến thành phẩm, mỗi sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng trước khi được chuyển đến khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành 2-5 năm để thể hiện sự tự tin của chúng tôi về chất lượng.
Q4.Bạn có thể cho tôi một mẫu? Có, chúng tôi Hoan Nghênh hàng mẫu để kiểm tra chất lượng. Mẫu hỗn hợp được chấp nhận.
Q5.Làm thế nào để bạn thực hiện giao hàng? Chuyển phát nhanh: chẳng hạn như DHL, up, TNT, fedex, v. v. Thời gian giao hàng là khoảng 3-5 ngày vận chuyển hàng không: khi đặt hàng của bạn vượt quá 100 kg, nó sẽ được kinh tế hơn so với chuyển phát nhanh. Vận Tải đường biển: Một khi chúng tôi biết cảng của bạn sẽ giao hàng, chúng tôi sẽ cập nhật vận tải đường biển. Đại lý được chỉ định bởi khách hàng: Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin liên lạc của đại lý vận chuyển của bạn và chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng.
Q6.Bạn có thể sản xuất các sản phẩm này theo yêu cầu và bản vẽ của chúng tôi? Tất nhiên, chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kỹ sư có thể tùy chỉnh theo bản vẽ của bạn, hoặc thiết kế và phát triển sản phẩm theo ý tưởng của bạn.
Q7.Bạn có thể in logo của tôi trên sản phẩm? Vâng. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi chính thức trước khi sản xuất của chúng tôi và xác nhận thiết kế theo mẫu của chúng tôi.
Bán chạy
Chat